ส่วนลดและสิทธิพิเศษ

ส่วนลด 50 บาทเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 ลูกค้า  เงื่อนไขของบัตร  : ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ , บัตรสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว , บัตรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้ , เงื่อนไขและการเปลี่ยนแปลงของบัตรร้านขนมบ้านดรีมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

 ส่วนลด 10% เมื่อซื้อขนมเปี๊ยะราคาตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ลดทันที 10 % จำกัด 1 สิทธิ์ไม่เกิน 3 กล่อง ต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 ลูกค้า  เงื่อนไขของบัตร  : ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ , บัตรสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว , บัตรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้ , บัตรส่วนลดนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดค่าจัดส่งได้ ,เงื่อนไขและการเปลี่ยนแปลงของบัตรร้านขนมบ้านดรีมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

เพิ่มเพื่อน @LINE ขนมบ้านดรีมวันนี้รับทันทีส่วนลด 50 บาท        เงื่อนไขของบัตร  : ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ , บัตรสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว , บัตรนี้ใช้ได้ในเว็ปไซต์เท่านั้น ,เมื่อกดใช้คูปองแล้วไม่สามารถใช้คูปองอื่นๆได้,เงื่อนไขและการเปลี่ยนแปลงของบัตรร้านขนมบ้านดรีมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า